Hơn 800 suất quà cho con công nhân lao động vui Tết Trung thu

Ngày đăng: 15/09/2022

Vừa qua, tại Trường mầm non Kim Chung A (khu nhà ở công nhân Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội), Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà nội phối hợp với Trường mầm non Kim Chung A tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu năm 2022” cho con công nhân lao động.

Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; ông Hoàng Đức Khang, Phó Chủ tịch UBND xã Kim Chung; thầy cô giáo Trường mầm non mầm non Kim Chung A, các bậc phụ huynh cùng hàng trăm cháu là con CNLĐ tại Khu công nghiệp Thăng Long.

Trường mầm non Kim Chung A do UBND thành phố Hà Nội xây dựng tại khu nhà ở công nhân Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội gồm 2 cơ sở và tại thôn Hậu Dưỡng xã Kim Chung, huyện Đông Anh 1 cơ sở. Nhà trường đã tiếp nhận hơn 800 cháu đang theo học tại trường, trong đó có hơn 90% là con CNLĐ. Nhiều năm qua nhà trường luôn đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đạt danh hiệu tập thể xuất sắc cấp thành phố.

Tại chương trình “Vui Tết trung thu năm 2022”, các đại biểu và các bậc phụ huynh đã được thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật như: múa Lân, các tiết múa hát ấn tượng do các cô, trò Trường mầm non mầm non Kim Chung A biểu diễn. Sau phần biểu diễn nghệ thuật, các cháu được vui liên hoan phá cỗ, tạo nên sự gắn kết, đầm ấm, vui tươi, và những kỷ niệm tốt đẹp trong tâm hồn trẻ thơ.

Tại chương trình “Vui Tết trung thu năm 2022”, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tặng hơn 800 suất quà cho các cháu đang học tại Trường mầm non Kim Chung A, mỗi suất quà là một cặp bánh Trung thu. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa động viên tinh thần cho các cô giáo chăm sóc và dạy dỗ các cháu được tốt hơn, để bố mẹ các cháu yên tâm sản xuất công tác, góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và tạo khí thế phấn khởi vui tươi cho các cháu chào đón năm học mới 2022 – 2023.

 
Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Nhiều đổi mới, sáng tạo trong hoạt động công tác nữ công quận Bắc Từ Liêm

Hoàn Kiếm: Gặp mặt Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu trên địa bàn quận

Tập huấn phòng ngừa lao động trẻ em dành cho cán bộ Công đoàn Thủ đô

Các tin khác