Đông Anh: Ra mắt Công đoàn Công ty Cổ phần Nhôm An Phú

Ngày đăng: 15/08/2022

Ngày 13/8, Ban Tổ chức Huyện ủy và Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đã tổ chức Lễ công bố thành lập Chi bộ và ra mắt Công đoàn Công ty Cổ phần Nhôm An Phú.

Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí: Nguyễn Văn Cường – UVBTV, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Quốc Huy – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Văn Hoa – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoa HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh trao quyết định thành lập
Công đoàn Cty Cổ phần Nhôm An Phú

Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ ngày 27/2/2012 của Thành uỷ Hà Nội và Kế hoạch số 142-KH/BCĐ ngày 13/2/2019 của Huyện uỷ Đông Anh về tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước trên địa bàn, Ban tổ chức huyện ủy và LĐLĐ huyện Đông Anh đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, người lao động và lãnh đạo Công ty để thành lập chi bộ và công đoàn cơ sở.

Công ty Cổ phần Nhôm An Phú mới được thành lập từ ngày 04/5/2021, là doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí với tổng số 11 nhân viên và lao động.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Văn Hoa – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh đã ghi nhận kết quả việc vận động thành công 11 đoàn viên gia nhập tổ chức công đoàn, đồng thời chỉ đạo Ban Chấp hành Công đoàn công ty xây dựng các nội quy, chương trình hoạt động .

Giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành mới, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa đề nghị tổ chức công đoàn cơ sở sớm phối hợp với người sử dụng lao động xây dựng thỏa ước lao tập thể để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, góp phần cùng với lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhôm An Phú hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

 

 
LĐLĐ huyện Đông Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác