CĐ cơ quan Dân Đảng Phúc Thọ tặng thưởng con đoàn viên học giỏi

Ngày đăng: 03/08/2022

Chiều 30/7, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt và tặng thưởng các cháu là con cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

 

Trong những năm qua, Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để động viên, cổ vũ con các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan Dân Đảng huyện thi đua, phấn đấu, nỗ lực để đạt thành tích cao qua mỗi năm học. Hằng năm, số lượng các cháu đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện tăng năm sau cao hơn năm trước. Đó là chỗ dựa tinh thần để mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện yên tâm công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện có tổng số cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là 68 đồng chí, trong đó, có nhiều đồng chí đang có con học ở các bậc học giáo dục phổ thông trong huyện đạt được những thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, được các cấp, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà, các cơ sở giáo dục biểu dương, khen thưởng. Năm học 2021-2022, có 66 cháu học sinh từ bậc học tiểu học trở lên, trong đó, cấp tiểu học có 31 cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; cấp THCS, THPT có 33 cháu, đạt học sinh giỏi, học sinh khá; bậc Đại học có 02 cháu có kết quả cao trong học tập và tham gia các phong trào do các nhà trường tổ chức có thành tích xuất sắc, được các cơ sở giáo dục trong huyện tặng Giấy khen vì có kết quả học tập và rèn luyện. Đạt được những kết quả trên là nhờ sự chỉ đạo, quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất của các nhà trường; sự quan tâm, động viên, cổ vũ kịp thời, sát sao của các bậc phụ huynh; đặc biệt là ý thức rèn luyện, phấn đấu học tập của từng học sinh - hiếu học, yêu thích môn học, có tính tự giác cao; đồng thời, thường xuyên trao dồi phẩm chất đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động Đội, Đoàn do nhà trường và Hội Đoàn đội của Huyện phát động, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đoàn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những thành tích xuất sắc của các cháu trong năm học 2021 - 2022; đồng thời, hy vọng tất cả các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan Dân Đảng của huyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo. Sự thành công trong học tập của các cháu là niềm tự hào của cha mẹ, nhà trường và là niềm vui chung của Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện. Đồng thời, đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan Dân Đảng tiếp tục quan tâm, chăm lo dạy dỗ các con học tập tốt, rèn luyện phấn đấy tốt để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

 
LĐLĐ huyện Phúc Thọ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác