CĐ ngành Dệt-May Hà Nội: Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên, CNLĐ nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày đăng: 31/07/2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-29/7/2022) và góp phần nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn cũng như thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, CNLĐ, ngay từ đầu đầu 7/2022 Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội đã tích cực triển khai rất nhiều các hoạt động hướng tới đoàn viên và người lao động tại các CĐCS.

Mở đầu chuỗi hoạt  động ý nghĩa này, Công đoàn ngành đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medlatec tổ chức xét nghiệm viêm gan B miễn phí và tư vấn sức khỏe cho gần 700 đoàn viên, CNLĐ của Công ty May Liên doanh Plummy- đơn vị có địa bàn tại xã miền núi của thành phố Hà Nội.  

Công đoàn ngành đã tổ chức 01 lớp kết nạp đoàn viên Công đoàn tháng Bảy với 100 đoàn viên mới. Công đoàn ngành Dệt May và Hội Dệt May thành phố Hà Nội cũng đã thương lượng và ký kết thành công TULĐTT ngành Dệt May Hà Nội (lần 2)-năm 2022. Phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan ký kết Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ ngành Dệt May Hà Nội. Thông qua chương trình này, đoàn viên, CNLĐ ngành Dệt May Hà Nội sẽ được hỗ trợ, ưu đãi giảm tới 70% khi mua các sản phẩm sữa do Công ty sản xuất và phân phối.

Và đúng dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, Công đoàn ngành đã tổ chức Ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH Giày Trường Xuân.

Tất cả chuỗi các hoạt động thiết thực này đều hướng tới bảo vệ quyền lợi, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên và NLĐ trong toàn ngành, vì thế đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của CĐCS và NLĐ, thông qua đó góp phần nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, tạo không khí vui tươi, phần khởi trong ngày hội lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam.

 
Phương Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác