Công đoàn Trường ĐTCB Lê Hồng Phong triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Ngày đăng: 27/06/2022

Chiều 24/6, tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, Công đoàn nhà trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn nhà trường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội trong trường và tổ trưởng tổ Công đoàn, tổ trưởng tổ nữ công của các khoa, phòng.

Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã đánh giá những kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm trên tất cả các mặt hoạt động như: công tác chăm lo đời sống, thực hiện các chế độ chính sách, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBCNLĐ, các hoạt động từ thiện; công tác tuyên truyền giáo dục; công tác thi đua, tham gia quản lý; công tác xây dựng tổ chức Công đoàn và tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh; công tác nữ công…, và chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Tại Hội nghị, đã có 5 tham luận tham gia đóng góp cho hoạt động Công đoàn Trường, các tham luận đặc biệt tập trung vào những giải pháp để thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác Công đoàn 6 tháng cuối năm.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Như Khánh, Chủ tịch Công đoàn Trường ghi nhận, đánh giá cao ý kiến của các đại biểu và đề nghị các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường và các tổ công đoàn, tổ nữ công triển khai thực hiện các các giải pháp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022./.

 
Nguyễn Trọng Long
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác