Hoàng Mai: Biểu dương “công nhân giỏi”, “sáng kiến sáng tạo” năm 2022

Ngày đăng: 16/05/2022

Ngày 14 và 15/5, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai tổ chức chương trình biểu dương “công nhân giỏi”, “sáng kiến sáng tạo” năm 2022 tại tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng Công nhân”, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể các cá nhân được biểu dương, khen thưởng

Tham dự chương trình có các đồng chí: Lương Quang Thành – UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ thành phố Hà Nội; Hà Lê Hoàn – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Ban Chính sách & QHLĐ LĐLĐ Thành phố; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận Hoàng Mai, các đồng chí Ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ Quận và đặc biệt là 90 công nhân lao động tiêu biểu.

LĐLĐ quận Hoàng Mai hiện có 408 công đoàn cơ sở với hơn 22 nghìn đoàn viên. Năm 2022, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động sâu sắc đến sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và đời sống việc làm của người lao động. Mặc dù vậy, được sự chỉ đạo, quan tâm sát sao, tăng cường tuyên truyền, vận động của LĐLĐ quận, CNVCLĐ quận Hoàng Mai vẫn yên tâm gắn bó với dây chuyền sản xuất, hăng hái hưởng ứng các phong trào thi đua như lao động giỏi, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật… qua đó đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó.

Thông qua thi đua, CNVCLĐ khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai đã phát huy nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ mới. Nhiều sáng kiến của công nhân lao động được áp dụng vào sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao, làm lợi cho doanh nghiệp.

Cùng với phát huy sáng kiến, sáng tạo, phong trào thi đua “Lao động giỏi”, phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” cũng đã được các cấp Công đoàn quận Hoàng Mai tích cực triển khai, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo công nhân lao động.

Trân trọng ghi nhận những kết quả đạt được trong các phong trào thi đua yêu nước của CNVCLĐ quận Hoàng Mai năm 2022, tại chương trình, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã biểu dương, khen thưởng 16 gương sáng kiến, sáng tạo, 74 công nhân lao động được công nhận Công nhân giỏi cấp quận và 3 công nhân giỏi đạt danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô, tổ chức đêm gala giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp, đơn vị trong không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết.

Các CĐCS giao lưu đêm gala

 

 
Bùi Thị Ngọc Thủy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác