Sóc Sơn: Trao quà công nhân khó khăn Công ty Cổ phần môi trường đô thị

Ngày đăng: 14/05/2022

Nằm trong chùm hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2022, sáng ngày 13/5, Công đoàn Công ty cổ phần môi trường đô thị Sóc Sơn tổ chức trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2022.

Tới dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội đồng quản trị; các đồng chí BCH Công đoàn Công ty; Trưởng, phó các phòng đội và chủ tịch các Công đoàn bộ phận của Công ty và 11 công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt được nhận quà.

Tại hội nghị, đồng chí Đào Thanh Tùng, đại diện Ban Giám đốc công ty đã phát biểu ghi nhận, cảm ơn và động viên đội ngũ công nhân, người lao động trong toàn công ty đặc biệt có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian qua đã luôn nỗ lực vươn lên, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cho BCH Công đoàn tiếp tục đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”; với mục tiêu “Năng suất, chất lượng, hiệu quả cao, bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động”; Phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong sản xuất - kinh doanh, đẩy mạnh cải tiến kỹ thuật, công nghệ, giảm chi phí sản xuất, động viên người lao động tháo gỡ khó khăn, ổn định việc làm, đời sống, tăng thu nhập cho người lao động. Thi đua thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Nâng cao kỷ luật, kỷ cương, ý thức trách nhiệm, chất lượng phục vụ nhân dân. Phát huy dân chủ, đổi mới phương thức lãnh đạo, điều hành, gắn với đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phối hợp chặt chẽ trong việc tổ chức các phong trào thi đua, đảm bảo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết thống nhất, gắn bó trong toàn thể cán bộ, công viên, người lao động đồng lòng phấn đấu vì sự phát triển của Công ty.

Cũng tại hội nghị, Ban Giám đốc Công ty đã trao 11 suất quà, trị giá mỗi suất 1.100.000 đồng cho 11 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà tuy có giá trị không cao nhưng ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, động viên người lao động vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.      

 
Trương Thị Thanh Nhàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác