Nam Từ Liêm: Khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tháng Công nhân

Ngày đăng: 29/04/2022

Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022, từ ngày 20 đến 23/4/2022, Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm phối hợp với Công ty TNHH phát triển công nghệ y học Vĩnh Hà đã tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động quận.

Dự khai mạc chương trình khám, tư vấn sức khỏe cho công nhân lao động có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Bùi Thị Thanh Giang - UVBTV, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố, cùng đại diện lãnh đạo các Ban của LĐLĐ Thành phố; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của quận.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Lê Thị Kim Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm cho biết, nhân dịp Tháng Công nhân, Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2022, trong 4 ngày, LĐLĐ quận phối hợp với Công ty TNHH phát triển công nghệ y học Vĩnh Hà đang quản lý trực tiếp Phòng khám đa khoa Vĩnh Hà tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ quận.

Với chương trình khám sức khỏe đợt này, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ sẽ được tham gia gói khám miễn phí tại phòng khám với 7 nội dung, trị giá khám miễn phí cho 1 người là 980.000 đồng. Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực để chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ; điều này cũng thể hiện quyết tâm của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ quận bằng nhiều giải pháp, bằng nhiều hoạt động thiết thực để hướng tới chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động tốt hơn.

Ảnh: Đoàn viên, CNVCLĐ quận Nam Từ Liêm tham gia khám sức khỏe miễn phí.

Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa đánh giá, công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho người lao động được các cấp Công đoàn nói chung và quận Nam Từ Liêm nói riêng được thực hiện rất có trọng tâm và thường xuyên. Đây là một trong những chức năng cốt lõi của tổ chức Công đoàn. Đối với quận Nam Từ Liêm trong thời gian qua, LĐLĐ quận luôn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của CNVCLĐ, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Chương trình khám, tư vấn miễn phí hôm nay là hoạt động hết sức thiết thực và được LĐLĐ quận tổ chức thường niên nhân Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động.

Là người tham gia khám sức khỏe miễn phí trong sáng nay, Chủ tịch Công đoàn phường Cầu Diễn Vũ Thị Trâm cho hay: “Hoạt động khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên công đoàn của LĐLĐ quận Nam Từ Liêm là việc làm thường niên và vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Sau diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều người lao động bị nhiễm bệnh và đây là đợt chăm sóc sức khỏe rất phù hợp.Trong những năm qua, LĐLĐ quận luôn chú trọng tổ chức các hoạt động thiết thực, hướng trực tiếp tới đoàn viên. Công tác chuẩn bị cho mọi hoạt động cũng như hoạt động hôm nay rất chu đáo, đoàn viên tham gia với chương trình đều cảm thấy rất vui mừng, phấn khởi. Đây cũng là môt trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhân Tháng Công nhân năm 2022”.

Kết thúc 4 ngày thực hiện, đã có trên 500 đoàn viên, CNVCLĐ tham gia khám, tư vấn theo chương trình.

 
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác