Hội nghị cán bộ công chức viên chức Ban quản lý các công trình nhà ở và công sở

Ngày đăng: 19/01/2022

Sáng 13/01, Ban quản lý các công trình nhà ở và công sở thuộc Sở Xây dựng Hà Nội tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và phát động thi đua năm 2022.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mạc Đình Minh - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội, đồng chí Phùng Văn Chung - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó giám đốc Ban, Chủ tịch công đoàn đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Mạc Đình Minh - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội đã biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của tập thể, cán bộ công chức, viên chức, người lao động của đơn vị. Năm 2021, Ban quản lý các công trình nhà ở và công sở đã thực hiện tốt công tác tham mưu, giúp UBND Thành phố trong công tác quản lý, sử dụng, vận hành, khai thác các công trình nhà ở và công sở thuộc sở hữu Nhà nước do UBND Thành phố và Sở Xây dựng giao. Các chỉ tiêu đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch được giao, thực hiện tốt công tác đoàn thể, chính trị - xã hội, là một trong những đơn vị dẫn đầu cùa Ngành Xây dựng Hà Nội.

Cũng tại Hội nghị, Ban quản lý các công trình nhà ở và công sở hưởng ứng phong trào thi đua trong CNVCLĐ năm 2022. Với tất cả tình cảm và trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng Thủ đô, sự phát triển của Ngành xây dựng Hà Nội, tổ chức công đoàn và của đơn vị, Lãnh đạo Ban quản lý các công trình nhà ở và công sở, Ban chấp hành Công đoàn Ban sở kêu gọi toàn thể CBCCVC, NLĐ - đoàn viên công đoàn Ban ra sức phấn đấu, lao động và làm việc tích cực, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm công tác, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022.

 

 
Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác