Duyên dáng “Nét đẹp người cán bộ, viên chức Trường Đại học Thủy lợi”

Ngày đăng: 24/11/2021

Cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp người cán bộ, viên chức Trường Đại học Thủy lợi” do Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức là hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Triển khai từ đầu tháng 11, Cuộc thi ảnh “Nét đẹp người cán bộ, viên chức Trường Đại học Thủy lợi” đã nhận được 20 tác phẩm dự thi ở hạng mục ảnh tập thể và 22 ảnh dự thi ở hạng mục ảnh cá nhân.

Ngoài đánh giá, nhận xét từ Ban tổ chức, Ban giám khảo; các tác phẩm dự thi còn được lan tỏa và bình chọn trực tuyến trên fanpage của Trường Đại học Thủy lợi. Qua đó, tạo không khí vui tươi, góp phần tuyên truyền, cổ vũ, động viên các tập thể, cá nhân cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tổng kết và trao giải tại Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban tổ chức đã trao: Hạng mục ảnh tập thể và hạng mục ảnh cá nhân với nhiều tác phẩm xuất sắc, chất lượng. Giải nhất hạng mục ảnh tập thể thuộc về Bộ môn Giáo dục Thể chất. Giải nhất Hạng mục ảnh cá nhân dành cho Dương Thị Hiện, Bộ môn Kỹ thuật ô tô, Khoa Cơ khí.

Là hoạt động ý nghĩa, Cuộc thi “Nét đẹp người cán bộ, viên chức Trường Đại học Thủy lợi” đã toát lên vẻ đẹp ngoại hình và bản lĩnh, sự cống hiến của các tập thể, cá nhân trong công việc chuyên môn cũng như các công việc thường ngày.

Đây cũng là nguồn cổ vũ các đơn vị hăng say trong lao động và nhiệt tình trong các hoạt động, phong trào.

 
Bích Việt
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác