Trường THPT Hoàng Cầu vinh dự nhận Cờ thi đua của Thành phố

Ngày đăng: 24/11/2021

Với những thành tích và cố gắng trong năm học qua, Trường THPT Hoàng Cầu vinh dự nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố, Công đoàn nhà trường nhận Cờ thi đua của LĐLĐ Thành phố.

Ngày lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay của trường THPT Hoàng Cầu diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 đang vô cùng phức tạp, chính vì vậy không gian, phạm vi chương trình kỷ niệm được thực hiện qua 2 hình thức trực tiếp, trực tuyến kết nối qua phần mềm Zoom và livetreams trên Fanpage THPT Hoàng Cầu với mục tiêu an toàn là yếu tố quan trọng nhất nhưng không làm mất đi sự trang nghiêm và ý nghĩa của buổi lễ.

Đến dự với chương trình kỷ niệm mang chủ đề “Tri ân người gieo hạt”, nhà trường vui mừng được đón bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội về dự, trao cờ “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2020-2021” của UBND thành phố Hà Nội và Cờ “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm học 2020 -2021” của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội cho nhà trường.

Tại chương trình, những lời tri ân của học trò đã được học sinh bày tỏ bằng nhiều hình thức khác nhau đến thầy cô của mình: Đó là lời cảm ơn trực tiếp qua điểm cầu zoom, đó là những tấm thiệp do chính tay các em thiết kế, hay những ca từ đầy cảm xúc của bài hát “Bài học đầu tiên” mượt mà, xúc động do các em hát tặng thầy cô. Khoảng cách không gian dường như bị xóa nhòa, những vất vả của người thầy dường như vơi bớt khi nhận lại được sự kính trọng, tri ân của các học trò.

Năm học 2020 -2021, do đại dịch Covid 19, thầy và trò trường THPT Hoàng Cầu đã gặp muôn vàn khó khăn, thử thách để tiếp tục hành trình giáo dục đã đề ra. Nhưng bằng quyết tâm và tinh thần đoàn kết, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu “Không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau”, Hội đồng sư phạm nhà trường tạo nên những dấu ấn rực rỡ trong ngành giáo dục thủ đô cũng như lan tỏa sâu rộng thương hiệu Ngôi trường hạnh phúc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trong ngày hội của người thầy, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường cũng đã vinh danh những cá nhân thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên tiêu biểu được cấp trên ghi nhận cũng như đã đạt được thành tích cao trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác