Thanh Oai gặp mặt Chủ tịch Công đoàn các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 22/11/2021

Sáng 18/11, LĐLĐ huyện Thanh Oai tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí chủ tịch công đoàn các trường học Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho các đồng chí Chủ tich, Phó chủ tịch các CĐCS trực thuộc trên địa bàn huyện.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện . Đồng chí Nguyễn Thị Hảo – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nguyễn Thị Hảo đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đặc biệt là vai trò của các thầy, cô giáo trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn. Trong suốt một năm qua với đại dịch covid kéo dài ảnh hưởng rất nhiều đến các mặt kinh tế - xã hội đặc biệt là nghành Giáo dục khi các thầy, cô phải dạy online trong thời gian dài, điều kiện thiếu thốn cơ sở vật chất nhưng các thầy cô vẫn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Liên đoàn Lao động huyện mong muốn đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn cơ sở khối trường học luôn phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệt tình, trách nhiệm, phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; đồng thời duy trì và triển khai có hiệu quả các hoạt động, phong trào thi đua trong CNVCLĐ các cấp công đoàn huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.Động viên đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nỗ lực thi đua dạy tốt - học tốt hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và toàn xã hội, quyết tâm đưa sự nghiệp giáo dục - đào tạo của huyện phát triển một cách toàn diện.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo của huyện nói chung và đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn trong các trường học nói riêng. Trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho 11 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn các trường học trên địa bàn huyện.

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác