Thường Tín: Tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, Nhà giáo tiêu biểu năm 2021

Ngày đăng: 19/11/2021

Sáng 18/11, Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín phối hợp cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chức Hội nghị Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, Nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo Thường Tín năm 2021 theo hình thức trực tuyến (tại điểm cầu Phòng GD&ĐT huyện với điểm cầu các nhà trường trên địa bàn huyện).

Tới dự và chúc mừng hội nghị có các đồng chí: Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Công Thản – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Như Ý – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Trịnh Thị Phương Thảo – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Đồng chí Trịnh Thị Phương Thảo - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao bằng khen của UBND Thành phố
cho các tập thể tiêu biểu

Tại hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Như Ý - Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã ôn lại truyền thống của ngành GD&ĐT qua các thời kỳ. Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực vươn lên của các thế hệ cán bộ Phòng GD&ĐT, thế hệ các thầy, cô giáo toàn Ngành đã không ngừng góp tâm sức cho sự nghiệp “trồng người”. Nhờ đó, đã từng bước xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện đạt được nhiều thành kết quả đáng mừng. Đến nay, hệ thống trường lớp trên địa bàn huyện được duy trì ổn định, đội ngũ giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn ngày càng tăng; chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn có chuyển biến tích cực; công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia được chú trọng; cơ sở vật chất phục vụ dạy và học đã được đầu tư mạnh mẽ, thực hiện thành công mục tiêu kép “Vừa phòng chống dịch, vừa tổ chức dạy tốt, học tốt”.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Bùi Công Thản – Huyện uỷ  viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà ngành GD&ĐT huyện và Công đoàn khối trường học đã đạt được trong thời gian qua và gửi lời tri ân, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dịp này, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các trường học và Công đoàn cơ sở trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam; tăng cường các hoạt động chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ quản lý và giáo viên được học tập nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi và học sinh học giỏi. Phối hợp chặt chẽ giữa 3 môi trường giáo dục là gia đình - nhà trường - xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục học sinh…

Tại hội ngị, Phòng GD&ĐT huyện và Liên đoàn Lao động huyện đã công bố các Quyết định và trao tặng Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 01 tập thể và 10 cá nhân; Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen, danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của UBND Thành phố cho 17 tập thể, 14 cá nhân; Bằng khen của Bộ GD&ĐT trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2020 – 2021 và Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo cho 4 cá nhân.

 

 
LĐLĐ huyện Thường Tín
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác