Thanh Trì tặng quà cán bộ giáo viên, nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày đăng: 19/11/2021

Sáng 18/11, trước thềm ngày Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, LĐLĐ huyện Thanh Trì tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ giáo viên, nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo và bệnh nan y trên địa bàn.

LĐLĐ huyện đã tặng quà cho 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các Trường học huyện Thanh Trì, mỗi suất 1 triệu đồng. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên đều là những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là những hoàn cảnh bản thân mắc bệnh hiểm nghèo hoặc có người thân thường xuyên đau yếu phải nằm viện điều trị dài ngày hoặc bị tai nạn rủi ro.

Cũng tại buổi thăm hỏi, trao quà, LĐLĐ huyện phối hợp Công ty Cổ phần sữa Hà Lan - đơn vị ký chương trình phúc lợi cho đoàn viên - tặng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên bị bênh hiểm nghèo 1 hộp sữa bột trị giá 300 nghìn đồng.

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ với những khó khăn mà mỗi cán bộ, giáo viên và người lao động không may gặp phải trong cuộc sống. Đồng thời cũng đề nghị công đoàn cơ sở chủ động tham mưu đề xuất với cấp ủy, phối hợp với chuyên môn cùng cấp tổ chức nhiều hoạt động chăm lo thiết thực hơn nữa tới đội ngũ cán bộ, giáo viên trong các nhà trường, trong đó chú trọng quan tâm đến cán bộ, giáo viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một hoạt động thường niên do LĐLĐ huyện Thanh Trì tổ chức có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là dịp để các cấp công đoàn huyện chia sẻ, tiếp thêm động lực cho đội ngũ giáo viên và người lao động vượt qua khó khăn trong công việc, cuộc sống gia đình, giúp các thầy cô yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 
LĐLĐ huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác