Bông hoa nhân ái của Công ty Kinh Đô

Ngày đăng: 19/10/2021

Vượt qua bệnh tật của bản thân, chị vẫn luôn kiên cường trong cuộc sống, vừa vun đắp xây dựng gia đình, vừa hoàn thành tốt công việc tại công ty, đặc biệt luôn dành tâm sức để tham gia các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ, nhân viên của Công ty Kinh Đô đã và đang từng bước khẳng định bản thân, không quản ngại khó khăn, vừa làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình, đồng thời luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Hàng năm các chị em trong Công ty đều phấn đấu đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, gia đình các chị đều được công nhận là gia đình văn hoá.

Chị Vũ Thị Kim Oanh, nhân viên tổ bảo vệ Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ - gương Người tốt, việc tốt năm 2021

Trong những “bông hoa đẹp” của công ty Kinh Đô, có một “bông hoa” rất đỗi dịu dàng nhưng cũng rất kiên cường, vượt lên bệnh tật để hoàn thành tốt nhiệm vụ và làm đẹp thêm cuộc sống bằng những hành động thiện nguyện của mình. Đó chính là chị Vũ Thị Kim Oanh, nhân viên tổ bảo vệ Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ thuộc Công ty Kinh Đô.

Chị Kim Oanh là thành viên nữ duy nhất của tổ Bảo vệ của Khách sạn, dù là “phái yếu” nhưng chị luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều năm đạt danh hiệu lao động tiên tiến, “giỏi việc  nước, đảm việc nhà”, được đồng nghiệp yêu mến, tin yêu.

Không chỉ vậy, chị còn có tấm lòng nhân hậu, giàu tình thương, tích cực tham gia vào các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tham gia những hoạt động có ý nghĩa trong cộng đồng như hoạt động hiến máu tình nguyện, hoạt động “ đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú”.

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài suốt thời gian qua đã làm ảnh hưởng đến đời sống của toàn xã hội, bản thân chị cũng bị ảnh hưởng lớn vì khó khăn chung. Tuy vậy, chị vẫn cố gắng trong khả năng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như: trích 1 phần lương giúp các trường hợp cụ già, trẻ em không nơi nương tựa thông qua tài khoản từ thiện của báo Dân trí, Vietnamnet; quyên góp đồ dùng, vật dụng quần áo, sách vở cho chương trình “Áo ấm cho em”; đóng góp cho chương trình “Cơm có thịt” của cựu nhà báo Trần Đăng Tuấn….

Với những đóng góp của mình cho hoạt động thiện nguyện, năm 2021, chị Kim Oanh đã được vinh danh “Người tốt việc tốt” cấp cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

 
Kim Quyên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác