Thêm 300 suất quà được trao đến đoàn viên, công nhân lao động ngành Xây dựng Hà Nội

Ngày đăng: 19/10/2021

Ngày 16/10, đoàn công tác của Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã tổ chức trao tặng 300 suất quà của Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Quốc gia đến đoàn viên, công nhân lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong ngành Xây dựng Hà Nội.

Tham gia cùng đoàn có bà Nguyễn Thị Thủy Lệ, Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; ông Đoàn Trịnh Tùng, Giám đốc Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia và bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Hà Nội cùng ban lãnh đạo, đoàn viên, người lao động Công ty TNHH MTV Công viên Thống nhất và Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội.

Đoàn công tác trao các suất quà nghĩa tình từ đoàn viên, người lao động Cung triểm lãm Kiến thức Quy hoạch xây dựng Quốc gia, Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam đến đoàn viên, NLĐ Công ty TNHH MTV Công viên Thống nhất.

Thời gian qua, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, đời sống của nhiều công nhân đoàn viên, người lao động trong ngành Xây dựng Hà Nội gặp nhiều khó khăn, vất vả. Đặc biệt là đối với các đơn vị phải tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng vẫn phải duy trì đều đặn các công việc hàng ngày và đảm bảo đời sống người lao động như Công ty TNHH MTV Vườn Thú Hà Nội, Công ty TNHH MTV Công viên Thống nhất...

Nhằm san sẻ phần nào khó khăn cùng đoàn viên, công nhân lao động, Công đoàn Xây dựng Việt Nam phối hợp với Công đoàn Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia đã trao tặng các phần quà thiết thực, giúp “gỡ khó” cho đoàn viên, công nhân lao động.

Dịp này, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã trao hơn 300 suất quà, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: mì, nước chấm, gia vị... là các đồ dùng thiết yếu hàng ngày.

Tại các điểm đến, bà Nguyễn Thị Thủy Lệ đã động viên anh, chị, em công nhân lao động các đơn vị khắc phục khó khăn, chủ động bảo vệ sức khoẻ, yên tâm lao động sản xuất, chấp hành nghiêm nội quy, quy định tại nơi làm việc; đặc biệt, phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tặng quà đoàn viên, người lao động Vườn Thú Hà Nội.

Đây cũng là lần thứ 2 trong vòng ít ngày, Công đoàn Xây dựng Việt Nam dành những món quà chia sẻ đến với đoàn viên, người lao động ngành Xây dựng Hà Nội. Hoạt động hết sức có ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn, tuy giá trị mỗi suất quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp Công đoàn nói chung góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả của đoàn viên vốn đã chịu nhiều tác động từ đại dịch.Cùng ôn lại các kỉ niệm, những dấu ấn với người lao động hai đơn vị Công viên Thống Nhất và Vườn Thú Hà Nội, ông Đoàn Trình Tùng, Giám đốc Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia chia sẻ với những nỗ lực và cả những khó khăn, vất vả của hai đơn vị nhằm mãi duy trì “niềm tự hào” là Công viên Thống Nhất và Vườn thú Hà Nội đối vời người Hà Nội nói chung và cả nước nước nói riêng.

 

 
CĐ ngành Xây dựng Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác