Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc thăm, chúc mừng doanh nghiệp

Ngày đăng: 14/10/2021

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10), đoàn công tác của Liên đoàn lao động tỉnh Vĩnh Phúc, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh.

Đoàn do bà Trịnh Thị Thoa - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc làm trưởng đoàn. Các doanh nghiệp đoàn đến thăm gồm: Công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc; Công ty TNHH Heasung Vina (Khu công nghiệp Khai Quang); Công ty TNHH Compal Việt Nam (Khu công nghiệp Bá Thiện)... 

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động và ghi nhận sự nỗ lực, cũng như đóng góp tích cực của các doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, tạo việc làm cho người lao động.

Mặc dù dịch bệnh COVID-19 đã tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất, nhưng từng doanh nghiệp đã thực hiện tốt “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm cho người lao động.

Bà Trịnh Thị Thoa - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc đến thăm, chúc mừng Công ty TNHH Heasung Vina. Ảnh: Lê Trí
Bà Trịnh Thị Thoa - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc (thứ 3 từ phải qua) đến thăm, chúc mừng Công ty TNHH Heasung Vina.

Chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc hy vọng với sự quan tâm vào cuộc của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, các Sở, ngành, cùng các chính sách hỗ trợ về thuế, phí, bảo hiểm xã hội, ưu tiên tiêm vaccine cho chuyên gia, người lao động trong các khu công nghiệp,... sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn lực tài chính và sự động viên, khích lệ phục hồi sản xuất.

Đồng thời, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn, các doanh nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. 

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Đại hội X LĐLĐ tỉnh An Giang: Nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động

“Tết sum vầy năm 2018” sớm nhất miền Tây

Cùng nhắn tin TSV gửi 1407 ủng hộ chương trình “Tết sum vầy”

Các tin khác