Túi Anh sinh Công đoàn ấm lòng người lao động

Ngày đăng: 16/09/2021

Công ty TNHH MTV Kinh Đô luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội. Đặc biệt, trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 này, đây là nguồn động viên rất lớn giúp Ban lãnh đạo cùng tập thể viên chức, người lao động Công ty vượt qua mọi khó khăn.

Sáng 14/9, đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn cơ quan LĐLĐ Thành phố đã đến thăm, động viên và trao 35 suất quà là “Túi An sinh công đoàn” tới người lao động Công ty chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn
cơ quan trao “Túi An sinh công đoàn” cho người lao động

Tại đây đồng chí Lê Thị Bích Thanh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty báo cáo nhanh tình hình kinh doanh, công tác phòng chống dịch bệnh và tư tưởng người lao động của Công ty. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, Công ty đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Trung ương và Thànhh phố; xây dựng phương án, bố trí, phân công lịch làm việc cho viên chức, người lao động phù hợp; chuẩn bị sẵn sàng phương án và các điều kiện cần thiết để ứng trực làm việc “3 tại chỗ” khi có tình huống phát sinh; quan tâm và trợ cấp cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, Công ty đã hỗ trợ, trả lương cho người lao động trong những ngày phải ngừng việc là 300 triệu đồng.

Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn cơ quan LĐLĐ Thành phố cảm thông, chia sẻ những khó khăn mà Công ty đang phải trải qua và động viên người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đặc biệt là thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch để chung tay cùng Thành phố sớm đẩy lùi dịch bệnh covid -19.

 
Nguyễn Thị Hạnh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác