Hoài Đức: Công đoàn cơ sở xã La Phù tích cực chống dịch Covid -19

Ngày đăng: 04/08/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã La Phù và huyện Hoài Đức, thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội của Thành phố, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã La Phù đã lập 3 chốt, chia 3 ca với tổng số lực lượng luân phiên trực chốt là 35 người.

Tính đến 3/8/2021, Hoài Đức ghi nhận 39 ca F0 dương tính với virus – SARS-COV2 tại 6 xã trên địa bàn (Trong đó xã La Phù có 8 F0).

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn xã La Phù cho biết, Ban Chấp hành Công đoàn xã đã huy động các nguồn lực xã hội hóa trên địa bàn xã trang bị cho mỗi chốt 01 chiếc tủ lạnh và phối hợp với Các Câu lạc bộ tình nguyện trong xã vận động ủng hộ nhu yếu phẩm và tổ chức nấu cơm  02 bữa/ngày phục vụ lực lượng các chốt trực đảm bảo sức khỏe, yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo nguồn động viên giúp tuyến đầu chống dịch của xã coi điểm trực như ngôi nhà thứ 2.

Đây là những hoạt động tuy nhỏ bé nhưng rất thiết thực và ý nghĩa của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trong thời điểm dịch bệnh nguy hiểm, tạo được niềm tin của Công đoàn đối với các lực lượng tham gia chống dịch, với đoàn viên công đoàn và toàn thể nhân dân.

 
Hoài Xuyên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác