Hoài Đức: Đẩy mạnh công tác xã hội hóa các nguồn lực ủng hộ đơn vị phòng, chống dịch

Ngày đăng: 04/08/2021

Với việc tích cực đẩy mạnh công tác xã hội hóa từ các nguồn lực, LĐLĐ huyện Hoài Đức đã kêu gọi ủng hộ được gần 70 triệu đồng để trao quà, vật tư y tế và tiền mặt hỗ trợ, động viên các đơn vị tham gia tuyến đầu chống dịch.

Hiện nay, huyện Hoài Đức đã ghi nhận 39 ca F0 dương tính với virus – SARS-COV2 tại 06 xã thị trấn trên địa bàn. Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng chống dịch Covid-19, Ban chỉ đạo và Sở chỉ huy phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Hoài Đức đã chỉ đạo các xã thị trấn lập các chốt kiểm tra y tế và kiểm soát dịch bệnh đối với người đi lại để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Để động viên, chia sẻ khó khăn vất vả với tuyến đầu chống dịch, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức đã tổ chức kêu gọi xã hội hóa để ủng hộ quà, vật tư y tế và tiền mặt cho các đơn vị tham gia chống dịch với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng.

Ngày 3/8, thay mặt Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức, đồng chí Khuất Trọng Kiên – Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đến thăm và tặng quà động viên đoàn viên công đoàn thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại 6 xã có bệnh nhân F0 (xã La Phù, An Khánh, An Thượng, Yên Sở, Sơn Đồng, Đức Giang) với quà tặng gồm bánh, khẩu trang và tiền mặt tổng trị giá hơn 5 triệu đồng/1 xã, tặng đoàn viên công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện số tiền 25 triệu đồng, tặng y bác sỹ Trung tâm y tế huyện số tiền 20 triệu đồng.

Trước sự quan tâm, động viên, chia sẻ và vào cuộc kịp thời của Liên đoàn Lao động huyện, thay mặt cho tuyến đầu chống dịch, đồng chí Đoàn Thịnh Trường – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện và 6 đồng chí Chủ tịch công đoàn các xã được nhận quà bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tập thể, cá nhân đã chung tay ủng hộ và xin hứa sẽ đồng lòng dốc sức, thực hiện thật tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn./.

 
Hoài Xuyên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác