Trao 898 suất hỗ trợ cho người lao động Tổng Công ty Vận tải Hà Nội bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày đăng: 03/08/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID - 19 gây ảnh hưởng nhiều mặt đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đời sống của đông đảo người lao động, ngày 2/8, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã tổ chức trao hỗ trợ cho người lao động ở trọ và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều đơn vị thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco).

Tham dự Đoàn trao hỗ trợ có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Vũ Hữu Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Transerco, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Transerco cùng đại diện các đơn vị và đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại các buổi trao hỗ trợ, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Ngô Văn Tuyến ghi nhận sự vào cuộc quyết liệt và kịp thời trong công tác phòng chống dịch COVID -19 của Tông công ty vận tải Hà Nội và Công đoàn Tổng công ty cùng các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng với sự đoàn kết và quyết tâm cao, tập thể Transerco sẽ góp phần vào việc đẩy lùi đại dịch, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Thành phố giao phó.

Tổng số suất quà hỗ trợ lần này là 898 suất được trao cho những người lao động đang ở trọ và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các CĐCS trực thuộc Công đoàn Transerco.  

Các suất quà hỗ trợ của Liên đoàn Lao động Thành phố mang nhiều ý nghĩa lớn lao,  hỗ trợ người lao động vơi đi những lo toan trong cuộc sống từ đó cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ với đơn vị.

 
Thành Trung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác