Chương Mỹ: Tặng quà cán bộ tham gia phòng, chống dịch tại Bệnh viện đa khoa huyện

Ngày đăng: 03/08/2021

Chiều 2/8, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ đã trao tặng 10 triệu đồng cho cán bộ, công nhân viên chức lao động thuộc Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ.

Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ có trên 250 cán bộ, công nhân viên chức lao động. Trong suốt thời gian qua, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện đã phát huy tinh thần trách nhiệm làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và là lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19. Do liên quan đến 01 trường hợp F0 đã đến khám và điều trị tại bệnh viên nên từ đêm ngày 30/7/2021, Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã quyết định tạm thời cách ly Bệnh viện Đa khoa huyện để khoanh vùng, xử lý dịch bệnh theo quy định. Đồng thời, Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân, chỉ đón bệnh nhân cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân trong viện, không tiếp nhận bệnh nhân mới...

Trong điều kiện Bệnh viện bị phong tỏa, nhưng đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa Chương Mỹ vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, điều trị bệnh cho các bệnh nhân đang trong bệnh viện và thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. Để kịp thời động viên cán bộ, công nhân viên chức lao động Bệnh viện đa khoa Chương Mỹ, Liên đoàn Lao động huyện đã trích kinh phí hoạt động công đoàn năm 2021 trao tặng 10 triệu đồng cho đại diện Công đoàn bệnh viện.

Trao tặng quà cho đại diện Công đoàn Bệnh viện đa khoa Chương Mỹ, đồng chí Nguyễn Hợp Tiến – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sỹ, những chiến sỹ tuyến đầu phòng, chống dịch. Đồng thời mong rằng Công đoàn bệnh viện tiếp tục quan tâm, động viên đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, khắc phục những khó khăn trong giai đoạn này để duy trì thực nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

 
LĐLĐ huyện Chương Mỹ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác