Sơn Tây: Tặng quà 12 chốt kiểm dịch và hỗ trợ vật tư y tế cho 9 doanh nghiệp

Ngày đăng: 03/08/2021

Trong tuần đầu tiên thực hiện Chỉ Thị 17 của UBND thành phố Hà Nội, LĐLĐ thị xã Sơn Tây đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho cán bộ tại 12 chốt kiểm dịch thuộc 4 phường có F0 trên địa bàn thị xã gồm: Lê Lợi, Quang Trung, Phú Thịnh, Sơn Lộc.

Tình hình dịch bệnh trên địa bàn thị xã diễn biến rất phức tạp, để kịp thời quan tâm tuyến đầu chống dịch, đoàn cán bộ LĐLĐ thị xã đã đến trao hỗ trợ các chốt kiểm dịch hiện vật gồm 45 thùng mỳ tôm, 30 thùng nước uống, 300 lon thịt hộp. Trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch LĐLĐ thị xã động viên các đồng chí tại các chốt kiểm dịch cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong tuần qua, LĐLĐ thị xã đã tới thăm, tặng quà và động viên các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn. Cụ thể LĐLĐ thị xã đã trao 15.000 khẩu trang y tế, 250 chai nước sát khuẩn tay cho 9 doanh nghiệp có đông lao động và đang hoạt động trên địa bàn như: Công ty CP Môi trường và Công trình Đô thị Sơn Tây, Công ty CP cấp nước, Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Lan Chi, Công ty TNHH TM và DV Hoàng Cường, … Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các đơn vị yên tâm vừa sản xuất kinh doanh vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch.

 
Thanh Tâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác