Công đoàn PV Drilling cấp phát gạo cho hơn 2.500 cán bộ đoàn viên, NLĐ

Ngày đăng: 30/07/2021

Chia sẻ nỗi lo và các khó khăn với người lao động trong đợt dịch COVID-19 thứ 4, Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã quyết định cấp phát gạo cho hơn 2.500 cán bộ đoàn viên, người lao động với tổng số tiền trên một tỉ đồng.

Cùng với sự quan tâm của Công đoàn Dầu khí Dầu khí Việt Nam, sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty, Công đoàn PV Drilling đã chủ động triển khai công tác thăm hỏi, động viên chia sẻ với cán bộ đoàn viên, người lao động Tổng Công ty trong việc thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Công đoàn PV Drilling đã chủ động đưa ra giải pháp phù hợp đảm bảo an toàn và nhanh nhất khi triển khai công tác cấp phát nhu yếu phẩm. Công đoàn PV Drilling chia thành bốn nhóm nhận nhu yếu phẩm, phù hợp với điều kiện, địa lý… trên tinh thần khoa học nhất.

Trong đó nhóm 1 bao gồm 128 cán bộ đoàn viên, người lao động làm việc theo ca kíp trên Giàn PV DRILLING V, PV DRILLING 11 và tại Nhật Bản. Công đoàn Tổng Công ty đã chuyển tiền hỗ trợ theo tinh thần quyết định số 514/QĐ-CĐDK của Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Nhóm 2 bao gồm 861 cán bộ đoàn viên, người lao động đang làm việc theo ca kíp, đổi ca tại chỗ trên các công trình biển, giàn khoan, trực ứng cứu sự cố Tràn dầu.

Công đoàn Tổng Công ty sẽ chuyển tiền hỗ trợ ngay sau khi có quyết định trợ cấp của Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Nhóm 3 bao gồm 163 cán bộ đoàn viên, người lao động ở các tỉnh xa Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu không thể giao nhận nhu yếu phẩm, Công đoàn Tổng Công ty PV Drilling chi tiền trợ cấp tương ứng với giá trị 10 kg gạo như đối tượng lần 4. Nhóm 4, Công đoàn PV Drilling đã chọn Bưu chính Quân đội Viettel là đơn vị để thực hiện vận chuyển, cấp phát 14,35 tấn gạo ngon ST 25 từ ngày 23-27.7.2021 đến tận tay 1435 cán bộ đoàn viên, người lao động làm việc tại khối Văn phòng, Xưởng sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 
Theo Lao động
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Đại hội X LĐLĐ tỉnh An Giang: Nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động

“Tết sum vầy năm 2018” sớm nhất miền Tây

Cùng nhắn tin TSV gửi 1407 ủng hộ chương trình “Tết sum vầy”

Các tin khác