Hội nghị BCH – UBKT Liên đoàn lao động huyện Thanh Oai lần thứ 21, khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày đăng: 18/07/2021

Sáng 15/7, Liên đoàn lao động huyện Thanh Oai tổ chức Hội nghị BCH – UBKT Liên đoàn lao động huyện lần thứ 21, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT Liên đoàn lao động huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tại hội nghị, các đồng chí đã được nghe Dự thảo báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Các đồng chí dự hội nghị đã thảo luận sôi nổi và đóng góp ý kiến hoàn thiện dự thảo báo cáo.

Theo đó, 6 tháng đầu năm 2021, các cấp công đoàn huyện đã thực hiện tốt chức năng chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động; các hoạt động thực sự đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực. Công tác tuyên truyền giáo dục đoàn viên, người lao động được quan tâm đẩy mạnh bằng nhiều hình thức đa dạng, nội dung phong phú. Công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và xây dựng CĐCS vững mạnh được chú trọng, được coi là nhiệm vụ xương sống của hoạt động công đoàn, 6 tháng đầu năm, dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng LĐLĐ huyện đã hoàn thành 100% chỉ tiêu thành lập CĐCS, đạt gần 70% chỉ tiêu phát triển đoàn viên. 6 tháng đầu năm, LĐLĐ huyện tăng cường công tác quản lý tài chính, tài sản công đoàn, trọng tâm là nhiệm vụ thu kính phí công đoàn nhằm tạo nguồn lực, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, 6 tháng đầu năm thu kinh phí công đoàn ước đạt 50% chỉ tiêu.

Song song với các nhiệm vụ chuyên môn, các cấp công đoàn huyện còn tích cực, chủ động trong công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tham gia ủng hộ Quỹ Covid-19, tuyên truyền CNVCLĐ đăng ký tiêm phòng Vắcxin Covid-19 đạt kết quả cao.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh, để đạt được những kết quả như vậy là nhờ có sự đóng góp rất lớn của các đồng chí UV BCH –UV UBKT và sự đoàn kết, cố gắng của các cấp công đoàn huyện. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí trong BCH-UBKT và các cấp công đoàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, hoàn thành và hoàn thành vượt các chỉ tiêu được giao góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X và nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội huyện nhà trong năm 2021.

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác