Phúc Thọ: Kịp thời khen thưởng, động viên CĐCS làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 20/05/2021

Chiều 19/5, Đoàn cán bộ LĐLĐ huyện Phúc Thọ do đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và trao giấy khen đối với Công đoàn Công ty TNHH Xây dựng Việt Hưng và cá nhân đồng chí Lương Đình Luyện - Chủ tịch Công đoàn công ty vì đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời trao tặng 1000 khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng chống dịch tại Công ty.

Công ty TNHH Xây dựng Việt Hưng là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng có 64 đoàn viên, CNLĐ. Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã kịp thời đề xuất với Ban Giám đốc Công ty thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và thành lập 05 “Tổ an toàn Covid-19” với 15 thành viên, đề xuất kịp thời với lãnh đạo Công ty trang bị cho CNLĐ khẩu trang, dung dịch sát khuẩn; trang bị máy đo thân nhiệt cho các “Tổ An toàn Covid-19” thực hiện nhiệm vụ theo hướng dẫn phòng, chống dịch của BCH Công đoàn. Các “Tổ an toàn Covid-19” trong Công ty hoạt động hiệu quả, thiết thực, góp phần bảo vệ sức khỏe của cán bộ CNLĐ, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và ổn định đời sống của công nhân lao động. Bên cạnh việc tham gia tích cực công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn đã vận động đoàn viên, CNLĐ tham gia ủng hộ tích cực cùng các cấp công đoàn huyện, với số tiền ủng hộ 5.000.000 đồng. (Đến nay, tổng số tiền đoàn viên, CNVCLĐ ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 về LĐLĐ huyện là trên 175 triệu đồng).

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết, ngay khi nhận được chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã ban hành văn bản chỉ đạo Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp có công nhân lao động sản xuất thành lập “Tổ An toàn Covid-19”, đồng thời tham mưu UBND huyện ký văn bản triển khai việc thành lập “Tổ An toàn Covid-19” tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đến ngày 19/5, trên địa bàn huyện đã có 25 doanh nghiệp thành lập được 32 “Tổ An toàn Covid-19” với 118 thành viên. Các “Tổ An toàn Covid-19” đã đi vào hoạt động hiệu quả, phát huy vai trò của CNVCLĐ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

           

 
LĐLĐ huyện Phúc Thọ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác