Hai Bà Trưng tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020

Ngày đăng: 28/04/2021

Sáng 24/4, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận và các đồng chí đại diện lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể Quận, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ Quận và 135 CNVCLĐ đại diện cho các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020.

Năm 2020, phong trào thu đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ được các Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận quan tâm, tham mưu với chính quyền tổ chức các hoạt động gắn với các phong trào thi đua “Lao động giỏi”,“Người tốt, việc tốt”, “Giáo viên dạy giỏi”, “Sáng kiến kinh nghiệm”…

Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu, tinh thần hăng hái thi đua của các tập thể, cá nhân trong hưởng ứng thực hiện phong trào gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”: tặng Giấy khen cho 27 tập thể; 190 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020.

Và tại Chương trình tổng kết “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020, LĐLĐ quận đã lồng ghép với công tác giáo dục truyền thống thăm quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại Quần thể Tam Chúc, Hà Nam là công trình kiến trúc Phật giáo nổi tiếng của Việt Nam. Thông qua các hoạt động truyền thống là cơ hội để các nữ đoàn viên giao lưu, chia sẻ những kiến thức, những bài học kinh nghiệm trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình.

Đánh giá về phong trào thi đua của quận Hai Bà Trưng trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung đã ghi nhận những kết quả trong triển khai hoạt động phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của các Công đoàn cơ sở, các hoạt động diễn ra với nhiều sáng tạo, đổi mới. Trên cơ sở kết quả của phong trào trong năm qua, đề nghị Công đoàn cơ sở cần tập trung tuyên truyền sâu rộng có tính lan tỏa hơn nữa những gương điển hình cũng như đề ra biện pháp để nâng cao giá trị của phong trào thi đua tới các công đoàn cơ sở gắn với phong trào “Phụ nữ, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

 
Trần Thị Thanh Hải
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác