Công đoàn CADI-SUN được tặng Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội

Ngày đăng: 29/01/2021

Với nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, Công đoàn Công ty CADI-SUN đã được Ban chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm 2020.

Nhìn lại một năm qua, nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã phải trải qua nhiều sóng gió khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường. Tại Công ty CADI-SUN, hoạt động sản xuất cũng gặp khó khi phải cắt nghỉ luân phiên trong thời gian cách ly xã hội, tình hình kinh doanh cũng chịu nhiều tác động bởi chính sách đóng cửa biên giới. Trong bối cảnh đó, Công đoàn CADI-SUN đã đưa ra nhiều giải pháp góp phần hỗ trợ Ban lãnh đạo Công ty trong công tác chỉ đạo, điều hành và kịp thời động viên người lao động chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp.

LĐLĐ TP Hà Nội tặng Bằng khen cho Công đoàn CADI-SUN

Đồng thời, Công đoàn Công ty vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện với chính quyền địa phương như: trao hàng trăm suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, tặng quà cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận Thanh Xuân, phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng…

Đặc biệt, trong đợt mưa lũ hồi tháng 10/2020, chứng kiến cảnh bà con các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề, Công đoàn CADI-SUN đã nhanh chóng phát động và kêu gọi tập thể CBNV Công ty ủng hộ, chia sẻ khó khăn với đồng bào. Với truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, chỉ sau 2 ngày phát động, Công đoàn Công ty đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 700 CBNV với số tiền lên tới gần 620 triệu đồng. Ngay sau đó, Công đoàn Công ty đã đi đến tận nơi và trao từng suất quà tới tận tay bà con vùng lũ.

Trong các đợt cao điểm thi đua do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phát động, Công đoàn Công ty cũng luôn đi đầu trong việc tổ chức triển khai các hoạt động và thu được nhiều kết quả tích cực.

Bên cạnh đó, Công đoàn CADI-SUN còn làm tốt vai trò đầu tàu trong việc phát động và triển khai các hoạt động trong nội bộ doanh nghiệp như: tổ chức các hoạt động nhân ngày kỷ niệm thành lập Công ty, các ngày lễ lớn như Quốc tế phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Ngam 20/10, tặng quà cho các cháu thiếu nhi 1/6, dịp Tết Trung thu…

Với nhiều thành tích xuất sắc, Công đoàn CADI-SUN không chỉ xứng đáng là “cánh tay phải” đắc lực hỗ trợ công tác quản lý, điều hành của doanh nghiệp mà còn là tổ chức vững mạnh, đoàn kết, được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đánh giá cao và tặng Bằng khen năm 2020.

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác