Hội nghị người lao động Công ty TNHH Nhà nước MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội

Ngày đăng: 27/01/2021

Ngày 22/1, Công ty TNHH Nhà nước MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 và Hội nghị trực tuyến tri ân khách hàng năm 2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố và các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ thành phố Hà Nội. Về phía công ty có các đồng chí trong Ban Quản lý, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể CBCNV công ty.

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2020 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2021. Năm 2020, là năm đặc biệt khó khăn do đại dịch Covid-19 kéo dài, đã ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế toàn cầu, nhất là các doanh nhiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Công ty Du lịch Công đoàn Hà Nội cũng không nằm ngoài những ảnh hưởng và thiệt hại đó. Nhưng được sự quan tâm thường xuyên và sự chỉ đạo sát sao của Thường trực, lãnh đạo các ban của LĐLĐ Thành phố, Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kinh tế của cấp trên giao. Doanh thu đạt 102% và lợi nhuận đạt 130% so với kế hoạch; việc làm và thu nhập của lao động được đảm bảo, phúc lợi cũng như điều kiện làm việc của người lao động được duy trì ổn định. Đồng thời đầu tư xây dựng mới cơ sở vật chất và trang thiết bị cho công ty tiếp tục được đầu tư nâng cấp.

Tại hội nghị, các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua thể hiện sự quyết tâm vì mục tiêu chung xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh, động viên người lao động hoàn thành toàn diện và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh.

Kết thúc hội nghị người lao động, chiều tối ngày 22/1, Công ty đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tri ân khách hàng 2020. Trong bối cảnh Công ty đang nỗ lực chung sức cùng cộng đồng doanh nghiệp, chính phủ và cả hệ thống chính trị đảm bảo vừa sản xuất kinh doanh vừa phòng chống đại dịch Covid – 19, lần đầu tiên Công ty đã tổ chức hình thức hội nghị trực tuyến tri ân khách hàng. Tới dự trực tiếp tại hội nghị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các Ban LĐLĐ thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố cùng toàn thể khách hàng tham gia trực tuyến.

Với sự ủng hộ của khách hàng, năm 2020, công ty đã hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ của LĐLĐ giao cho. Công ty gửi lời trân trọng cảm ơn và tri ân quý khách hàng đã giúp đỡ công ty trong những năm qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ trong những năm tiếp theo để công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ, cán bộ công nhân viên đảm bảo việc làm, đời sống ổn định.

 
Lan Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác