Tây Hồ: Hội nghị CBCCVC Cơ quan phường Bưởi năm 2021

Ngày đăng: 22/01/2021

Thực hiện Hướng dẫn số 1583/HD-UBND-LĐLĐ ngày 02/12/2020 của LĐLĐ quận và UBND quận Tây Hồ về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Hội nghị người lao động năm 2021, mới đây, Cơ quan Phường Bưởi tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ.

 

Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Hải – Chủ tịch UBND Phường cho biết: vể cơ bản, đơn vị đã hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của phường và góp phần hoàn thành kế hoạch của quận, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng phường văn hóa. Tình hình thu ngân sách đạt 100,13% so với kế hoạch giao, kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, quản lý đất đai, xây dựng và quản lý đô thị có tiến bộ; an ninh chính trị - xã hội ổn định, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện và nâng cao. Trong những thành tích đó có sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động công đoàn cơ quan phường. Đồng chí cũng khẳng định, để đạt được những kết quả đó là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Quận ủy - HĐND – UBND quận; sự lãnh đạo của Đảng ủy và sự phối hợp hiệu quả của các phòng, ban, ngành, đoàn thể trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao… Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất và thông qua quy chế phân công nhiệm vụ, quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng cũng như thành tích mà Công đoàn Cơ quan Phường Bưởi đã làm được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ tới. Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan phường Bưởi cần nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, năng động và sáng tạo, vượt qua khó khăn thách thức, tiếp tục đổi mới nội dung hoạt động, cụ thể hóa và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, quan tâm sâu sát hơn tới đoàn viên công đoàn, thực hiện tốt các chế độ chính sách pháp luật đối với CBCC, NLĐ góp phần chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

 
LĐLĐ quận Tây Hồ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác