Thường Tín: Chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng”

Ngày đăng: 19/01/2021

Sáng 15/01, tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Thường Tín, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín” năm học 2020-2021.

Về dự hội thi có các đồng chí: Bùi Công Thản - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội.

Ngay từ những ngày đầu phát động, Hội thi đã được các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng và tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” cấp trường, qua đó chọn cử nữ giáo viên tài năng, duyên dáng nhất tham dự Hội thi cụm.

Tham gia dự hội thi cấp huyện có 12 cô giáo đã đạt Giải nhất từ 12 Cụm thi của các đơn vị khối trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các thí sinh trải qua 4 phần thi: phần thi chuyên môn, trang phục Áo dài truyền thống, phần thi ứng xử giải quyết tình huống sư phạm và phần thi năng khiếu. Qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được sự duyên dáng, nét dịu dàng của người con gái Việt cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng và cách ứng xử linh hoạt, khéo léo.

Hội thi lần này thực sự là dịp để các cô giáo có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. 12 cô giáo dự thi là 12 bông hoa hương sắc của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và các giải Chuyên đề cho các thí sinh tham gia dự thi. Giải nhất hội thi đã thuộc về cô giáo Vũ Thị Thương - Trường Trung học cơ sở Hà Hồi. Cô cũng là gương mặt đại diện cho Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín tham dự Hội thi cấp Thành phố./.

 

 
LĐLĐ huyện Thường Tín
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác