Công ty TNHH MTV thoát nước Hà Nội tặng quà cán bộ công nhân viên làm việc trong điều kiện giá rét

Ngày đăng: 19/01/2021

Trong những ngày giá rét vừa qua, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã trực tiếp đến hiện trường kiểm tra, động viên và tặng quà chống rét cho anh em công nhân đang ngày đêm làm việc.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn Công ty trao quà chống rét và động viên CBCNV
các đơn vị tại hiện trường.

Hà Nội đang trải qua đợt rét đậm nhất trong mùa đông 2020 và đầu năm 2021, với nền nhiệt phổ biến từ 9 – 15 độ. Tuy nhiên, bất chấp cái rét lạnh căm căm của mùa đông, những CBCNV của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội vẫn miệt mài làm việc để nạo vét, vệ sinh khơi thông  dòng chảy cho hệ thống thoát nước Thủ đô. Mặc dù công việc nặng nhọc, độc hại, vất vả và càng khó khăn hơn do thời tiết giá lạnh nhưng mỗi người công nhân lao động của Công ty đã khắc phục khó khăn, tích cực lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tuần đầu, tháng đầu năm 2021 theo tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố và Ban lãnh đạo Công ty.

Mọi người đều ý thức được qua việc thực hiện tốt những công việc của mình là làm cho Thành phố Xanh – Sạch – Đẹp hơn, góp phần thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô trong thời gian tới; đồng thời phục vụ tốt cho nhân dân đón tết Nguyên đán Tân Sửu và chuẩn bị cho công tác thoát nước mùa mưa năm 2021. Trong những ngày này, trên các công trường nạo vét, duy tu duy trì vệ sinh hệ thống thoát nước Thành phố tràn ngập không khí thi đua, hăng say lao động sản xuất của các cán bộ, công nhân Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội. Các xe cộ, phương tiện vận chuyển thi công đều được dán các khẩu hiệu “Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII”.

Đồng hành cùng người lao động Công ty, các Phòng ban nghiệp vụ Công ty, Lãnh đạo cùng Công đoàn các đơn vị đã thường xuyên bám sát hiện trường, chăm lo đầy đủ các điều kiện trang bị bảo hộ an toàn lao động, chuẩn bị vật tư, phương án phòng chống dịch Covid – 19 và chống rét cho công nhân tại công trường làm việc. Trong các ngày 11,12/01/2021, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã trực tiếp đến hiện trường kiểm tra, động viên và tặng quà chống rét gồm các sản phẩm như dầu gió, trà gừng…. cho anh em công nhân đang ngày đêm làm việc trên các địa bàn. Đó cũng là nguồn cổ vũ động viên khích lệ tinh thần quý báu cho toàn thể CBCNV Công ty trong những ngày đầu năm 2021.

 
Hoàng Trang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác