Thanh Oai: 131 CNVCLĐ được vay vốn phát triển kinh tế

Ngày đăng: 17/01/2021

Sáng 15/1, LĐLĐ huyện Thanh Oai phối hợp với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo thủ đô phát triển kinh tế gia đình giải ngân vốn vay 3 tỷ 390 triệu đồng cho 131 CNVCLĐ tại các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Trong đó, mỗi CNVCLĐ được hỗ trợ vay vốn 20 triệu đồng.

Để thuận tiện cho cơ sở trong việc giải ngân và đảm bảo đúng quy định của Quỹ, trước đó, LĐLĐ huyện phối hợp cùng Quỹ trực tiếp hướng dẫn CĐCS làm hồ sơ vay vốn cùng với sự bảo lãnh của đơn vị, các dự án sau khi được thẩm định tiến hành giải ngân. Với ưu điểm là thủ tục giải ngân đơn giản, tiền vay được giải ngân trực tiếp tạo thuận lợi tối ưu cho đoàn viên, việc trả gốc và lãi linh hoạt, lãi suất vay thấp, CNVCLĐ có điều kiện phát triển kinh tế tại gia đình như: đầu tư chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất, kinh doanh để cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cũng trong sáng ngày 15/1, LĐLĐ huyện phối hợp với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô tặng 2 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn là đoàn viên Trường MN Phương trung I và Đoàn viên Trường TH Kim An đang công tác trên địa bàn.

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác