Ứng Hòa: Chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng”

Ngày đăng: 15/01/2021

Sáng 14/01, tại Hội trường lớn UBND huyện Ứng Hòa, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo” năm học 2020-2021.

Về dự hội thi có các đồng chí: Ngô Tiến Hoàng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội.

Tham gia dự thi có 12 cô giáo đã đạt Giải nhất và Giải nhì từ 3 Cụm thi của các đơn vị khối trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Trang phục Áo dài truyền thống, trang phục tự chọn, phần thi ứng xử giải quyết tình huống sư phạm và phần thi tài năng. Qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được sự duyên dáng, nét dịu dàng của người con gái Việt cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng và cách ứng xử linh hoạt, khéo léo.

Hội thi lần này thực sự là dịp để các nhà giáo và các em học sinh có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. 12 cô giáo dự thi là 12 bông hoa hương sắc của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ứng Hòa.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 7 giải Ba và 4 giải Chuyên đề cho các thí sinh tham gia dự thi. Cũng tại hội thi, Ban Tổ chức đã trao phần thưởng và Giấy Chứng nhận cho các thí sinh đã tham gia Vòng thi cấp Cụm. Giải nhất hội thi đã thuộc về cô giáo Lê Thị Hải Yến - Giáo viên Trường Tiểu học Hòa Xá. Cô cũng là gương mặt đại diện cho Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ứng Hòa tham dự Hội thi cấp Thành phố./.

 
Bá Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác