Công ty TNHH MTV Kinh Đô đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Ngày đăng: 14/01/2021

Sáng 12/01, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Công ty TNHH một thành viên Kinh Đô long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập (12/01/1993 – 12/01/202)), đón nhận huân chương lao động hạng Nhất và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phi Thường - Thành uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; ông Nguyễn Tiến Dĩnh - nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ; ông Nguyễn Thế Hùng - Anh hùng Lao động, nguyên Giám đốc đầu tiên Công ty Kinh Đô.

Cùng dự còn có lãnh đạo các ban Tổng LĐLĐ Việt Nam, các Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ các quận, huyện, thị xã, Công đoàn ngành…

Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường trao Huân chương Lao động hạng Nhất
cho Công ty TNHH MTV Kinh Đô

Công ty TNHH một thành viên Kinh Đô được thành lập năm 1993, là một đơn vị làm kinh tế trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn. Với phương châm kinh doanh “Chất lượng, tiện ích, không ngừng cải thiện” và định hướng phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, Công ty Kinh Đô đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những đơn vị dẫn đầu trong hệ thống các doanh nghiệp của tổ chức Công đoàn Thủ đô. Qua 28 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty đã có 5 địa điểm kinh doanh, tạo công ăn việc làm ổn định thường xuyên cho 55 viên chức, người lao động.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, sự cạnh tranh gay gắt của ngành, ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 và những hạn chế phát sinh, song tập thể viên chức NLĐ Công ty TNHH MTV Kinh Đô luôn có sự chủ động, sáng tạo, đoàn kết thống nhất cao để vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị LĐLĐ Thành phố giao.

Hàng năm, hoạt động kinh doanh của công ty luôn duy trì được sự ổn định và tốc độ phát triển của doanh nghiệp, bảo toàn và sử dụng đúng mục đích nguồn vốn được giao, đem lại hiệu quả cao và đóng góp kinh phí từ nguồn lợi nhuận của doanh nghiệp để phục vụ cho các hoạt động của tổ chức Công đoàn Thủ đô; nộp ngân sách Nhà nước năm sau cao hơn năm trước; điều kiện làm việc, đời sống tinh thần, thu nhập của người lao động ngày càng được cải thiện và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài tổ chức Công đoàn.

Liên tục từ năm 2014 đến 2020, Công ty Kinh Đô luôn là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua lao động giỏi của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua thi xuất sắc.

Tập thể viên chức, người lao động Công ty TNHH MTV Kinh Đô

Ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua, Công ty đã vinh dự được Đảng, nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất vào đúng dịp kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Công ty.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Kinh Đô bà Lê Thị Bích Thanh, khẳng định: “Những thành tựu, phần thưởng cao quý mà Công ty đạt được, trước hết là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Tổng Liên đoàn, LĐLĐ Thành phố, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ngành, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể trong doanh nghiệp và sự quyết tâm, nỗ lực bền bỉ, tình thần trách nhiệm cao của các thế hệ viên chức, người lao động trong toàn công ty; đặc biệt sự tin tưởng và hợp tác của các khách hàng đối tác luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Công ty Kinh Đô”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phi Thường, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng cùng những thành tích đã đạt được của Công ty trong thời gian qua và tin tưởng rằng trong thời gian tới dưới sự lãnh đạo Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố, sự tạo điều kiện, giúp đỡ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các Sở, ngành Thành phố; cùng với sự nỗ lực, đoàn kết, chủ động sáng tạo của toàn thể viên chức, người lao động, Công ty Kinh Đô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần làm vẻ vang thêm hoạt động của Công đoàn Thủ đô nói riêng và tổ chức Công đoàn Việt Nam nói chung.

 
Công ty Kinh Đô
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác