Ngày hội văn hóa – văn nghệ - thể dục thể thao Cụm trường THPT quận Đống Đa

Ngày đăng: 13/01/2021

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chuẩn bị chào đón xuân Tân Sửu 2021, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng 10/1, các trường THPT trong cụm Đống Đa tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” và “Ngày hội văn hóa – văn nghệ - thể dục thể thao”. Đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đã về dự và động viên ngày hội.

Hoạt động nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, duyên dáng của các nữ nhà giáo; khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập và nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CBGV,NV trong ngành, tăng cư­ờng tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt mối quan hệ, giao lưu giữa các trường trong cụm để cùng nhau thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện theo chủ trương rèn luyện của Bộ Giáo dục.

Ngày hội có sự góp mặt của 7 trường THPT trong quận với 6 cô giáo tham dự “Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng” và gần 50 vận động viên tham gia thi đấu thể dục thể thao với phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”. Ngày hội diễn ra sôi nổi, hào hứng và đạt được nhiều kết quả cao ở nhiều bộ môn thể thao khác nhau như là giải cầu lông với nhiều nội dung thi đấu, giải bóng bàn, giải cờ tướng,…

Đặc biệt là phần thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo trong cụm. Đến với Hội thi, 6 cô giáo là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho các trường THPT trong cụm Đống Đa đã trải qua 5 phần thi bao gồm: chuyên môn, trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục tự chọn, thi tài năng và thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ, với sự dàn dựng rất công phu. Qua phần thi hiểu biết, ứng xử sư phạm đã khẳng định các cô giáo không chỉ duyên dáng, xinh đẹp mà còn sáng tạo linh hoạt trong công tác chuyên môn, trách nhiệm với nghề và yêu thương quý mến học trò.

Ngày hội kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp, nhiều gương mặt tiêu biểu đã được lựa chọn để đại diện cho cụm trường THPT quận Đống Đa tham gia dự thi cấp Thành phố.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác