Thanh Hóa: Biểu dương các cán bộ công đoàn tiêu biểu

Ngày đăng: 04/01/2021

Do có đóng góp và thành tích xuất sắc, hơn 10 cán bộ công đoàn Công ty TNHH giày Aleron Việt Nam đã được biểu dương.

Theo đó, ngày 3.1, Công đoàn công ty TNHH giày Aleron Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công đoàn công ty (8.1.2011 - 8.1.2021).

 

Dự lễ kỉ niệm có ông Hà Xuân Thành – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, đại diện lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Công ty giày Aleron Việt Nam và đông đảo cán bộ, công nhân của công ty tham gia.

Được biết, 10 năm trước, Công đoàn Công ty giày Aleron Việt Nam được thành lập với 440 đoàn viên và bầu Ban chấp hành lâm thời với 11 đồng chí. Trải qua 10 năm, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Đến nay, Công đoàn Công ty giày Aleron Việt Nam đã có những bước phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Biểu dương, tặng quà cho các cán bộ công đoàn Công ty TNHH giày Aleron Việt Nam, vì đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động công đoàn. Ảnh: N.T
Biểu dương, tặng quà cho các cán bộ công đoàn Công ty TNHH giày Aleron Việt Nam, vì đã có thành tích xuất sắc
 trong các hoạt động công đoàn.

 

Hiện, công đoàn công ty có 18 Ủy viên Ban chấp hành, 178 tổ công đoàn và 197 cán bộ công đoàn. Hàng nghìn người lao động được ký hợp đồng lao động đã tự nguyện tham gia vào tổ chức công đoàn.

Tại lễ kỉ niệm, 12 cán bộ công đoàn tiêu biểu đã được tuyên dương, tặng quà vì những thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn những năm qua.

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Đại hội X LĐLĐ tỉnh An Giang: Nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động

“Tết sum vầy năm 2018” sớm nhất miền Tây

Cùng nhắn tin TSV gửi 1407 ủng hộ chương trình “Tết sum vầy”

Các tin khác