Mỹ Đức: Ngày hội hiến máu tình nguyện “Một giọt máu - Một cuộc đời”

Ngày đăng: 28/12/2020

Sáng 24/12, huyện Mỹ Đức phối hợp Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương tổ chức thành công buổi hiến máu tình nguyện năm 2020 với chủ đề “Một giọt máu – Một cuộc đời”.

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 của huyện Mỹ Đức đã có 500 đoàn viên, CNVCLĐ đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện tình nguyện hiến máu. Ban tổ chức đã thu được 265 đơn vị máu an toàn. Mỗi người tham gia hiến 350 ml máu. Quy trình tổ chức hiến máu rất khoa học, đảm bảo thuận tiện, tạo tâm lí vui vẻ, hứng khởi cho người tham gia.

Với thông điệp “Một giọt máu - Một cuộc đời”, phong trào hiến máu tình nguyện trong đoàn viên, CNVCLĐ huyện Mỹ Đức thực hiện đạt hiệu quả cao. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong các cơ quan, đơn vị, trường học và cộng đồng xã hội, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

Qua Ngày hội hiến máu tình nguyện là dịp để phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên, CNVCLĐ hiểu sâu sắc về giá trị nhân văn cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện, tham gia hiến máu tình nguyện và hiến máu nhiều lần. Từng bước đưa phong trào hiến máu nhân đạo trong ngành trở thành việc làm thường xuyên, liên tục.

 
LĐLĐ huyện Mỹ Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác