Sóc Sơn: Công đoàn cơ quan Dân Đảng thăm, tặng quà trường học vùng cao

Ngày đăng: 01/12/2020

Nhằm giúp đỡ các thầy cô giáo và học sinh vùng cao bớt đi những khó khăn do ảnh hưởng của mùa mưa lũ, ngày 28/11 vừa qua, Công đoàn cơ quan Dân Đảng Sóc Sơn đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho thầy và trò trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thải Giàng phố - huyện Bắc Hà- tỉnh Lào Cai.

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Nam Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Lê Văn Đại - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Dương - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Dân Đảng Sóc Sơn.

Tại đây, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thầy và trò trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thải Giàng phố một máy giặt công nghiệp trị giá 15 triệu đồng và các nhu yếu phẩm khác như: mì tôm, bánh kẹo và đồ dùng học tập với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần cho thầy cô và các em học sinh dân tộc H’mông vùng cao đạt được nhiều kết quả dạy và học trong năm học 2020- 2021.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Sóc Sơn trong việc tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Hàng năm, Ban Chấp hành Công đoàn Dân Đảng thường xuyên vận động CBCNVCLĐ quyên góp, ủng hộ các quỹ do Công đoàn cấp trên và huyện phát động, nhằm thể hiện sự sẻ chia đầy trách nhiệm của tổ chức công đoàn, của mỗi cán bộ, đoàn viên đối với cộng đồng xã hội.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác