Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” Trường THPT Phạm Hồng Thái

Ngày đăng: 30/11/2020

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường THPT Phạm Hồng Thái đã tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp trường năm học 2020-2021.

Tham dự hội thi là 6 cô giáo đại diện cho các tổ công đoàn của nhà trường. Mỗi cô giáo mang đến hội thi một vẻ đẹp, một tài năng và phong cách ứng xử cũng như những bộ trang phục đặc sắc, cuốn hút mọi ánh nhìn, mọi sự chú ý của cả hội đồng sư phạm. Với những bộ áo dài truyền thống thướt tha, tôn thêm nét duyên dáng, nữ tính, thanh lịch và rất đỗi đằm thắm của các cô giáo.

Phần thi tài năng là phần thi vô cùng hấp dẫn, có những tiết mục mãn nhãn người xem như: cắm hoa, viết thư pháp, múa.  Phần thi trình diễn thời trang tự chọn thu hút đông đảo khán giả cỗ vũ bởi sự sôi nổi, lộng lẫy. Đặc biệt, phần thi ứng xử với những câu trả lời khéo léo giải quyết các tình huống sư phạm linh hoạt để lại ấn tượng sâu sắc về sự thông minh, dí dỏm.

Hội thi đã lựa chọn được gương mặt đại diện cho hội thi cô giáo tài năng duyên dáng của trường để đi thi cấp cụm trường Ba Đình-Tây Hồ, đó là cô giáo Nguyễn Thị Như Hoa. Cô là người đã có nhiều thành tích trong công tác như đạt giải giáo viên giỏi cấp thành phố năm học 2016-2017, nhiều năm bồi dưỡng học sinh giỏi có giải cao… cô cũng là một thành viên rất hăng hái trong các hoạt động công đoàn của nhà trường.

Hội thi là một sân chơi vừa trí tuệ vừa nghệ thuật mà Công đoàn ngành đã khởi tạo cho công đoàn cơ sở, và những hoạt động thiết thực như thế đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các công đoàn viên.

 

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác