Long Biên: Đánh giá thi đua hoạt động công đoàn khối phường năm 2020

Ngày đăng: 30/11/2020

Sáng 26/11, LĐLĐ quận Long Biên tổ chức Hội nghị đánh giá thi đua hoạt động công đoàn khối phường năm 2020.

Dự và chủ trì có đồng chí Phan Thị Thu Hằng, Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch LĐLĐ quận.

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Quận đã đánh giá thi đua hoạt động công đoàn của 14 phường năm 2020, hoạt động công đoàn cơ quan các phường tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ công chức, người lao động. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thực hiện tốt chủ đề của công đoàn “nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”, chủ đề của Thành phố về Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, phấn đấu hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020, hướng tới tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp” thông qua tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đối với chủ đề của Quận “Hành động vì một Long Biên xanh, sạch, đẹp, văn minh” các phường tiếp tục thực hiện tốt phong trào "Hành động vì môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, văn minh".  Trong năm 2020 công đoàn các phường như: Thạch Bàn, Giang Biên, Thượng Thanh, Sài Đồng, Bồ Đề... đã phối hợp tốt với Liên đoàn Lao động quận tuyên truyền vận động thành lập Công đoàn cơ sở tại các đơn vị, doanh nghiệp, phát triển đoàn viên và đôn đốc thực hiện việc thu kinh phí công đoàn đối với các doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn theo Nghị định 191 của Chính phủ.

Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí đại diện công đoàn các phường với tinh thần cởi mở, dân chủ, công khai. Qua ý kiến phát biểu của các phường đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã tổng hợp các ý kiến, thống nhất đánh giá chấm điểm thi đua 14 phường và xếp loại thi đua theo thứ tự từ cao đến thấp và tổng hợp điểm đánh giá thi đua năm 2020.

Kết quả, thứ nhất là Phường Thạch Bàn, thứ nhì là Phường Giang Biên, thứ ba Phường Thượng Thanh, thứ tư Phường Đức Giang. Đây là một việc làm dân chủ, công khai được đưa ra để công đoàn cơ sở bàn luận, cho ý kiến trước khi đánh giá, xếp loại và đã được các đơn vị thống nhất cao.

 

 
LĐLĐ quận Long Biên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác