Ứng Hòa: Tưng bừng Gala nghệ thuật “Duyên dáng người phụ nữ Việt Nam”

Ngày đăng: 22/10/2020

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tối 20/10, tại Trung tâm Siêu thị Hiền Lương, Công đoàn Công ty TNHH Siêu Thị Hiền Lương phối hợp với Ban giám đốc Công ty và Hội LHPN Công ty tổ chức chương trình Gala nghệ thuật với chủ đề “Duyên dáng người phụ nữ Việt Nam”.

Dự chỉ đạo và động viên chương trình có các đồng chí Đỗ Thị Phương Nga – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Nguyễn Hạnh Vân -  Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Nguyễn Thị Lương - Giám đốc công ty. Cùng dự còn có đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên đến từ các xã Hòa Xá, Hòa Nam, Hòa Phú, Công ty TNHH 2/9 Hà Tây, Siêu Thị Hiền Lương, thành viên các câu lạc bộ thể dục, câu  lạc bộ nghệ thuật của các địa phương cũng tham gia chương trình.

Trong thời gian qua, Công ty TNHH Siêu thị Hiền Lương luôn mong muốn phụ nữ khu vực Ứng Hòa, Mỹ Đức ngày càng phát huy truyền thống yêu nước, có tri thức, có sức khỏe, năng động sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng… Qua đó, tạo cơ hội cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, hội viên phụ nữ, công nhân lao động Công ty đươc giao lưu học hỏi, gắn tình đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển văn hóa xã hội, cũng như nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho chị em phụ nữ trên địa bàn. Với nhiều hoạt động có ý nghĩa, Công ty TNHH Siêu Thị Hiền Lương đã kịp thời quan tâm giúp đỡ trẻ em nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được các cấp chính quyền và nhân dân các địa phương đánh giá cao.

Chương trình Gala nghệ thuật “Duyên dáng người phụ nữ Việt Nam” là tâm huyết mà Công đoàn và Ban Giám đốc công ty TNHH Siêu thị Hiền Lương muốn dành tặng cho chị em phụ nữ nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam. Với sự dàn dựng công phu, hấp dẫn nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt thông qua Lớp Hạt nhân Văn hóa cơ sở do LĐLĐ huyện tổ chức nay đã lan tỏa rộng khắp tới các CĐCS trên địa bàn.

Tại chương trình đã có những màn trình diễn áo dài truyền thống đặc sắc được kết hợp hài hòa với vẻ đẹp hiện đại do cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ các đơn vị tham gia biểu diễn, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng chị em tới xem và cổ vũ. Chương trình đã thực sự mang lại tình cảm gắn kết giữa các chị em phụ nữ để cùng nhau phát triển, góp phần xây dựng quê hương Ứng Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

 
Bá Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác