Thanh Trì: Thăm, tặng quà 25 cán bộ, giáo viên mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày đăng: 18/09/2020

Nhân dịp năm học mới 2020- 2021, LĐLĐ huyện Thanh Trì tổ chức hai đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho 25 cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động thuộc khối trường học của huyện mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y.

Được biết, nhiều cán bộ, giáo viên không may mắn mắc bệnh hiểm nghèo như: ung thư tuyến giáp, suy thận nặng, suy gan biến thể, ung thư vú, mắc bệnh tim bẩm sinh…thường xuyên phải chạy chữa, thuốc men khiến cuộc sống bản thân và gia đình gặp nhiều khó khăn.

Tại buổi thăm hỏi, cô giáo Đỗ Thị Tuyết - Giáo viên Trường tiểu học Đại Áng thay mặt các cán bộ, giáo viên, nhân viên khối trường học cám ơn những tình cảm cả về vật chất và tinh thần mà công đoàn huyện Thanh Trì đã trao tặng nhân dịp đầu năm học mới.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, khích lệ kịp thời cho các cán bộ, giáo viên, người lao động không may mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y và có hoàn cảnh khó khăn, giúp các đồng chí vững tâm trước hoàn cảnh, tiếp tục bám trường, bám lớp và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện Thanh Trì nói chung và của ngành Giáo dục đào tạo huyện nói riêng.

 
LĐLĐ huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác