Hai Bà Trưng: Trao trợ cấp đột xuất cho đoàn viên Công đoàn bị tai nạn

Ngày đăng: 14/08/2020

Sáng 12/8, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã đến thăm, động viên và trao quà trợ cấp đột xuất tới đồng chí Lê Mạnh Hùng - đoàn viên công đoàn trường Mầm non Tuổi Hoa có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, vào cuối tháng 6/2020, đồng chí không may bị tai nạn, ngã từ độ cao 1,6m, gây chấn thương cột sống, vỡ đốt sống D12. Gia đình đồng chí có hoàn cảnh kinh tế hết sức khó khăn, vợ không có việc làm ổn định, bản thân là lao động chính, nguồn thu nhập của gia đình phụ thuộc vào lương của đồng chí.

Chia sẻ khó khăn với đồng chí Hùng và gia đình, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao kinh phí trợ cấp đột xuất cho đồng chí Lê Mạnh Hùng - đoàn viên công đoàn trường Mầm non Tuổi Hoa số tiền là 1.500.000 đồng. Nguồn kinh phí hỗ trợ được trích từ Quỹ xã hội của LĐLĐ Quận năm 2020. Sự hỗ trợ, động viên nói trên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên gặp tai nạn rủi ro có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, động viên tinh thần để đồng chí nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho cơ quan, đơn vị.

 
Hoàng Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác