Ngành Y tế Hà Nội biểu dương Điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt năm 2020

Ngày đăng: 03/08/2020

Ngày 30/7, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương Điển hình tiên tiến và gương “người tốt, việc tốt” năm 2020; phát động phong trào thi đua năm 2021.

 Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền trao Bằng khen cho các tập thể xuất sắc

Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng thành phố; đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội cùng đại diện Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc ngành Y tế Hà Nội.

Báo cáo đánh giá kết quả phong trào thi đua đã khẳng định, giai đoạn 2015-2020, Ngành Y tế Thủ đô phát động và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước một cách sâu rộng và đạt kết quả thực chất, từ đó đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi, cổ vũ, động viên kịp thời đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động thêm yêu ngành, yêu nghề, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, tận tụy chăm sóc người bệnh tất cả vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” có vị trí đặc biệt quan trọng, là cuộc vận động xã hội sâu sắc nhằm phát huy truyền thống văn hiến của Người Hà Nội, khơi dậy sức mạnh, tài trí, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Y tế thủ đô. Bên cạnh đó phong trào thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt việc tốt” trong toàn ngành đã được phát huy, thông qua cuộc thi nhiều gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt tại các đơn vị đã được phát hiện khen thưởng…

Việc biểu dương Điển hình tiên tiến trong giai đoạn 2015-2020 gắn với khen thưởng các cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào “Người tốt – việc tốt” năm 2020 là minh chứng cho những chuyển biến tích cực, cách thức tổ chức các phong trào thi đua đã sát với tình hình thực tế và mục đích ý nghĩa của việc tôn vinh, khen thưởng. Các cá nhân được khen thưởng đều có những thành tích, việc làm cụ thể, nội dung của “việc tốt” phong phú, đa dạng và có sức lan tỏa sâu rộng trong toàn Ngành.

Tổng kết Điển hình tiên tiến và phong trào “Người tốt, việc tốt” năm 2020, ngành Y tế Hà Nội đã có hàng nghìn cá nhân được biểu dương, khen thưởng cấp cơ sở. Tại Hội nghị, các tập thể: Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Đông Anh và Trung tâm Y tế Cầu Giấy đã vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ; nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước.

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XVII Đảng bộ thành phố, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng Đại hội thi đua yêu nước thành phố giai đoạn 2020-2025, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã phát động phong trào thi đua kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Y tế thủ đô khắc phục mọi khó khăn, thách thức, phát huy truyền thống, sức mạnh đoàn kết, trí tuệ tập thể ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị và của Ngành Y tế Thủ đô vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

 
CĐ ngành Y tế Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác