Long Biên đánh giá thi đua hoạt động công đoàn năm học 2019-2020

Ngày đăng: 02/07/2020

Trong 3 ngày 29, 30/6 và 1/7, LĐLĐ quận Long Biên tổ chức hội nghị đánh giá thi đua hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 tại 3 cụm thi đua: THCS, Tiểu học và Mầm non.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận; các Phó Chủ tịch Nguyễn Trường Giang, Cao Thanh Huyền.

Tại Hội nghị đã thông qua bảng chấm điểm và đánh giá thi đua hoạt động công đoàn của các trường năm học 2019-2020. Qua đó hoạt động công đoàn của các trường đã có nhiều đổi mới, hoạt động công đoàn một số trường đã có nhiều mô hình sáng tạo và thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia. Bên cạnh đó mặc dù do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhưng Ban Chấp hành công đoàn các trường đã phối hợp với chuyên môn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, tiếp tục thực hiện tốt chủ đề của Thành phố, chủ đề của Quận và của tổ chức công đoàn gắn với các phong trào thi đua góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu của chủ tịch công đoàn các trường với tinh thần cởi mở, dân chủ, công khai. Các ý kiến đều đồng tình nhất trí cao với đánh giá chấm điểm của LĐLĐ quận.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã tổng hợp các ý kiến và kết luận đánh giá chấm điểm thi đua các trường và xếp loại thi đua theo thứ tự từ cao đến thấp năm học 2019-2020. Đây là hoạt động dân chủ, công khai được đưa ra để các công đoàn cơ sở thảo luận, cho ý kiến trước khi đánh giá, xếp loại.  

 

 
LĐLĐ quận Long Biên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác