Chương Mỹ: Trao tặng Bằng khen của LĐLĐ thành phố trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày đăng: 05/06/2020

Sáng 3/6, được ủy quyền của LĐLĐ thành phố, đồng chí Phùng Xuân Kim - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ đã tới thăm và trao Bằng khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ghi nhận những kết quả, thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua, Công đoàn Thành phố đã khen thưởng 2 tập thể: Tổ Công đoàn Phòng điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Chương Mỹ, Công đoàn trường tiểu học Thị trấn Xuân Mai B và 2 cá nhân là Bác sỹ Hoàng Gia Triệu, Khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ và đồng chí Vương Thị Vân - Hiệu trưởng Tiểu học thị trấn Xuân Mai B.

Đối với tập thể Tổ công đoàn Phòng điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện, trong thời gian cả nước chung tay phòng chống đại dịch Covid-19, Tổ công đoàn đã luôn nhiệt tình tham gia phục vụ, theo dõi sàng lọc, thông tin khai báo y tế của tất cả các bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân đến Bệnh viện, tư vấn, hướng dẫn tận tình chu đáo, đảm bảo đúng nguyên tắc phòng chống dịch bệnh. Riêng cá nhân Bác sỹ Hoàng Gia Triệu, Khoa Ngoại Bệnh viên đa khoa Chương Mỹ đã không quản ngại khó khăn, tích cực tham gia khám bệnh, theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho những công dân trở về từ Châu Âu, thực hiện cách ly tập trung tại Trung đoàn Bộ binh 59, Sư đoàn 301, Bộ Tư lệnh Thủ đô. Tại khu cách ly tập trung, Bác sỹ Triệu cũng là người trực tiếp khám, đo nhiệt độ nhiều lần cho bệnh nhân V.N.A – du học sinh từ Anh về có kết quả dương tính với Covid-19.

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, được sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Hiệu trưởng, Công đoàn Trường Tiểu học Xuân Mai B đã phối hợp với Đoàn, Đội và Ban giám hiệu vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên làm và tặng 690 mũ chắn giọt bắn cho một số đơn vị làm công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời nhắn tin ủng hộ qua tổng đài 1407 với số tiền 960 nghìn đồng.

Được nhận Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội là nguồn động viên, khích lệ  đối với các tập thể và cá nhân. Qua đó khuyến khích, động viên các tập thể, cá nhân  tiếp tục có nhiều hoạt động sáng tạo, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Tại buổi công bố và trao Quyết định khen thưởng, Bằng khen của LĐLĐ thành phố cho các tập thể, cá nhân, đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ đã phát biểu động viên, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện, sự chung tay cùng các cấp các ngành của cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Xuân Mai B trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị các cấp công đoàn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, vừa tập trung tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc thực hiện phòng, chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới theo tinh thần Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

 
LĐLĐ huyện Chương Mỹ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác