Hoài Đức: Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Assisted Living Home

Ngày đăng: 04/06/2020

Sáng 29/5, LĐLĐ huyện Hoài Đức đã trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Assisted Living Home (Viện dưỡng lão ALH). Đến động viên và trao quyết định có đồng chí Trần Thu Hoà - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Thực hiện Nghị quyết số 09 của Ban Thường vụ thành ủy Hà Nội về tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn huyện Hoài Đức, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã phối hợp với Ban lãnh đạo Viện dưỡng lão ALH tiến hành các thủ tục thành lập công đoàn cơ sở.

Được cấp phép hoạt động từ tháng 8/2019, Viện dưỡng lão ALH có trụ sở tại km15 Đại lộ Thăng Long, thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức với hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc người cao tuổi. Việc thành lập tổ chức Công đoàn tại doanh nghiệp này nhằm tạo điều kiện cho người lao động có một mái nhà chung để sinh hoạt, phấn đấu, thi đua đồng thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau cùng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp đặc thù.

Trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở cho Ban chấp hành lâm thời của Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần ALH, đồng chí Trần Thu Hòa - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban lãnh đạo công ty đối với tổ chức công đoàn, tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động giúp họ có thêm niềm tin, động lực cống hiến cho công việc. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã tặng quà chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi đối với con của đoàn viên công đoàn Viện dưỡng lão ALH./.

 
Thanh Thạo
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác