Cầu Giấy: Ký kết hợp tác chương trình “Phúc lợi đoàn viên công đoàn”

Ngày đăng: 04/06/2020

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2020, tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” do Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ Thành phố chỉ đạo, vừa qua, LĐLĐ quận Cầu Giấy đã tổ chức hội nghị ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ quận và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông về phúc lợi cho đoàn viên và người lao động.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; ông Nguyễn Trung Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Nội dung chính của thỏa thuận hợp tác đó là phối hợp thực hiện các hoạt động của tổ chức Công đoàn về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động; tuyên truyền, thông báo về các dịch vụ, gói khám chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ có những ưu đãi, hỗ trợ đối với đoàn viên, CNVCLĐ thuộc các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ quận Cầu Giấy như: tư vấn, chăm sóc sức khỏe miễn phí, giảm giá 40% giá dịch vụ khám sức khỏe định kỳ và nâng cao cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ; thực hiện một số chương trình tặng quà, hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ tham gia khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; thực hiện chính sách ưu đãi giảm giá 20% đối với một số dịch vụ khám chữa cho đoàn viên, NLĐ. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng sẽ tham gia các hoạt động “Tháng Công nhân”, “Tháng hành động vì trẻ em” và các hoạt động xã hội khác do LĐLĐ quận phát động.

Ngay sau khi ký kết, LĐLĐ quận đã giới thiệu một số CĐCS trên địa bàn quận tổ chức khám sức khỏe cho người lao động tại bệnh viện và phối hợp tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người lao động và các cháu tại Làng trẻ em Birla Hà Nội nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2020.

 
LĐLĐ quận Cầu Giấy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác