Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 thi “Nữ công khéo tay”

Ngày đăng: 12/03/2020

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 (Ba Vì) đã tổ chức Hội thi “Nữ công khéo tay” với chủ đề làm bánh dày của các tổ nữ công.

Ban nữ công Công đoàn cơ sở đã tuyên truyền vận động nữ CNVCLĐ tại đơn vị thực hiện tốt các phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Mẹ lao động giỏi, con học giỏi".

Hội thi có sự tham gia của 4 đội với tinh thần vui tươi, sôi nổi, thu hút sự cổ vũ của đông đảo CNVCLĐ. Đây là dịp để các nữ CNVCLĐ thể hiện được sự kết hợp hài hòa giữa sức mạnh và sự khéo léo của mình khi cho ra những chiếc bánh đẹp mắt, đầy màu sắc và hương vị chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhờ cách chế biến tinh tế và nghệ thuật trang trí đã làm tăng sự hấp dẫn của món ăn đậm tính cổ truyền dân tộc.

Hội thi thực sự đã trở thành ngày hội, là dịp để chị em được thể hiện tài năng, nữ công gia chánh, là động lực giúp chị em hăng hái, tích cực thi đua phấn đấu trong công tác, vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba cho các đội tham gia dự thi và tặng quà cho nữ CNVCLĐ, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

 
Phùng Thị Thiện
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác